Dự án căn hộ cao cấp LDG Sky được đầu tư và phát triển bởi LDG Group, đây là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên tại khu Đô thị Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh. Vừa qua, khu nhà mẫu và nhà điều hành dự án đã được khai trương và đưa vào vận hành.
Dự án căn hộ cao cấp LDG Sky tọa lạc tại khu đô thị mới Bình Nguyên. Nằm tại trung tâm của khu đô thị Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh. Với quy mô diejn tích rộng hơn 20.000m2, tại đây sẽ được phát triển nên 1.682 căn hộ với đa dạng diện tích cũng như thể loại. Dự án căn hộ LDG Sky nằm trong khu đô thị hiện hữu với hạ tầng hoàn thiện. LDG Sky có thể dễ dàng kết nối với các tuyến đường giao thông trọng điểm giữa quốc lộ 1A và 1K, đi vào bến xe miền Đông mới, liền kề tuyến Metro, bệnh viện quốc tế, khu công nghệ cao,…

Dự án căn hộ cao cấp LDG Sky bao gồm 1.682 căn hộ. Tạ đây, được thiết kế da dạng các loại diện tích từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ và 60 căn hộ thương mại dịch vụ (shophouse) cùng với đó là hàng chục ngàn m2 sàn trung tâm thương mại. Đây được đánh giá là dự án với quy mô lớn bậc nhất tại khu vực này tính đến thời điểm hiện nay.
Dự án căn hộ LDG Sky đã được đầu tư theo mô hình căn hộ cao cấp nằm trong quần thể 5 hồ nước lớn nhất khu vực cửa ngõ phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là khu vực với rất nhiều lợi thế và độc đáo bởi tại đây có nhiều hồ nước và quy hoạch bài bản, đến góp thành một đô thị đại học thuộc thành phố Thủ Đức, vừa qua đã được chính phủ phê duyệt thành lập.

Trong buổi lễ giới thiệu nhà điều hành và nhà mẫu dự án căn hộ LDG Sky, rất nhiều khách hang đã vô cùng choáng ngợp với khu nhà mẫu rộng hơn 2.000m2. Với lối thiết kế đẳng cấp và sang trọng, tổng kinh phí đầu tư của khu nhà mẫu này hơn 50 tỷ đồng.
Với việc đầu tư và phát triển dự án LDG Sky ủa LDG Group. Dự án đã được đầu tư lên đến hang ngàn tỷ đồng, cùng với đó là sự chuẩn bị kỹ càng trong việc thiết kế, xây dựng nên những không gian tại dự án căn hộ LDG Sky.

Dự án căn hộ LDG Sky là khu căn hộ cao cấp đầu tiên tại khu vực cửa ngõ thành phố Khu Đông này. Trong đó, Chủ đầu tư sẽ đầu tư phát triển nên một cụm thương mại phục vụ cư dân của khu căn hộ và cho cả khu đô thị xung quanh. Ngoài ra, dự án với tổng quy mô dân số gần 10.000 người ở khu vực này, LDG Group kỳ vọng dự án LDG Sky sẽ là một biểu tượng không gian sống lý tưởng và đem lại những giá trị sống mới cho người dân ở đây.

Đại diện LDG Group cũng cho biết, việc đầu tư khu nhà mẫu với kinh phí lớn với mục đích mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thực tế về không gian sống tương lai của khách hàng khi khu căn hộ cao cấp LDG Sky hoàn thành.

Song song đó, chủ đầu tư dự án LDg Sky còn đang xây dựng chính sách tốt nhất để khách hàng có thể sở hữu những căn hộ sang trọng nhưng giá trong tầm tay. Thêm vào đó, những vật liệu được bàn giao đến mỗi căn hộ tại LDG Sky cũng được chủ đầu tư chăm chút từ thiết bị cao cấp của nước ngoài đến những thiết kế không gian mở để căn hộ sử dụng tối đa hướng nhìn ra ngoài.

Nha mau LDG Sky Di An
Nha mau LDG Sky Di An
Nha mau LDG Sky Di An
Nha mau LDG Sky Di An
Nha mau LDG Sky Di An
Nha mau LDG Sky Di An

Từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến khu căn hộ mẫu tham quan trong tầm 30 phút. Khu nhà mẫu dự án căn hộ LDG Sky chỉ cách dự án vài bước chân. Khách hàng khi đến khu nhà mẫu có thể dễ dàng đến tham quan và trải nghiệm phong cách sang trọng và thật sự đẳng cấp của các căn hộ hướng nhìn ra hồ ở mọi mặt.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *